โครงสร้างหลักสูตร
หลักสูตร : 655140303 วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ข
ระดับการศึกษา : ปริญญาโท
สำนักวิชา : อุตสาหกรรมเกษตร
สาขาวิชา : นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ปีอ้างอิงหลักสูตร : 2565
ปรัชญาหลักสูตร : หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นหลักสูตรที่มุ่งสร้างและพัฒนาบุคลากรที่มีสมรรถนะสูงด้วยความรู้และทักษะด้านนวัตกรรมอาหารที่สอดคล้องกับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก
วัตถุประสงค์ของหลักสูตร :-
ไม่พบข้อมูลที่ต้องการค้นหา