โครงสร้างหลักสูตร

หลักสูตร : 655140303 วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ข

ระดับการศึกษา : ปริญญาโท

สำนักวิชา : อุตสาหกรรมเกษตร

สาขาวิชา : นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

ปีอ้างอิงหลักสูตร : 2565

ปรัชญาหลักสูตร : หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นหลักสูตรที่มุ่งสร้างและพัฒนาบุคลากรที่มีสมรรถนะสูงด้วยความรู้และทักษะด้านนวัตกรรมอาหารที่สอดคล้องกับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก

วัตถุประสงค์ของหลักสูตร :
-

ไม่พบข้อมูลที่ต้องการค้นหา