แผนการศึกษา
หลักสูตร : 657140322 ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (แบบ 2.2)
ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก
สำนักวิชา : อุตสาหกรรมเกษตร
สาขาวิชา : นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ปีอ้างอิงหลักสูตร : 2565
แผนการศึกษา : 657140322 : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (แบบ 2.2)
สำหรับนักเรียนที่เข้า : 1/2565
ไม่พบข้อมูลที่ต้องการค้นหา