แผนการศึกษา

หลักสูตร : 657140322 ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (แบบ 2.2)

ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก

สำนักวิชา : อุตสาหกรรมเกษตร

สาขาวิชา : นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

ปีอ้างอิงหลักสูตร : 2565

แผนการศึกษา : 657140322 : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (แบบ 2.2)

สำหรับนักเรียนที่เข้า : 1/2565

ไม่พบข้อมูลที่ต้องการค้นหา