แผนการศึกษา
หลักสูตร : 655140322 วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ก 2 (แบบร่วมสองปริญญา)
ระดับการศึกษา : ปริญญาโท
สำนักวิชา : อุตสาหกรรมเกษตร
สาขาวิชา : นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ปีอ้างอิงหลักสูตร : 2565
แผนการศึกษา : 655140322 : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ก 2 (แบบร่วมสองปริญญา)
สำหรับนักเรียนที่เข้า : 1/2565
ไม่พบข้อมูลที่ต้องการค้นหา