อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร
    สำนักวิชา 
    ปีการศึกษา 
    
  ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี   
  วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและโลจิสติกส์  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวและโลจิสติกส์ ควบกับ บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน (ควบปริญญาตรี 2 ปริญญา)  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  ระดับการศึกษา : ปริญญาโท   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ก 1  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ก 2 (แบบ ปกติ)  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ก 2 (แบบการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน)  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ก 2 (แบบร่วมสองปริญญา)  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร แผน ข  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมหลังการเก็บเกี่ยว แผน ก 1  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมหลังการเก็บเกี่ยว แผน ก 2  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมหลังการเก็บเกี่ยว แผน ข  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก   
  ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (แบบ 1.1)  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (แบบ 2.1)  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
  ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร (แบบ 2.2)  อาจารย์ผู้รับผิดชอบ/ประจำหลักสูตร   
   
      
    contact staff : REG@MFU.AC.TH