นักศึกษาที่มีความประสงค์จะทักท้วงผลการศึกษาให้ติดต่ออาจารย์ผู้สอน ภายใน 15 วัน

นับจากวันที่ได้ประกาศผลการศึกษารายวิชานั้น
หากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าว
นักศึกษาจะไม่มีสิทธิ์ในการขอแก้ไขผลการศึกษาของรายวิชานั้นๆ
ส่วนรายวิชาที่อาจารย์ผู้สอนยังไม่ส่งผลการศึกษามายังส่วนทะเบียนฯ
นักศึกษาจะต้องคอยตรวจสอบผลการศึกษาด้วยตนเอง

ซึ่งส่วนทะเบียนฯ จะประกาศผลให้ทราบเป็นวัน ๆ ไป

คลิก เพื่อดูรายละเอียดของประกาศฯ

คลิก ตรวจสอบรายวิชาที่ประกาศผลหลังวันที่ 31 พฤษภาคม 2560

ประกาศโดย   ส่วนทะเบียนและประมวลผล   วันที่ประกาศ   7 มิถุนายน 2560