การขอลาสอบ

สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์ยื่นคำร้องขอลาสอบ สามารถคลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด

คลิก (เพื่อดูรายละเอียดของประกาศฯ)

คลิก (เพื่อดูขั้นตอนขอการลาสอบ)

นักศึกษาสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประมวลผลการศึกษาและจัดสอบ

โทรศัพท์ 053-916373

ประกาศโดย   ส่วนทะเบียนและประมวลผล   วันที่ประกาศ   29 กรกฏาคม 2564