ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาโครงการรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกลับเข้าศึกษาใหม่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกโครงการรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกลับเข้าศึกษาใหม่ (แบบมีเงื่อนไข) ปีการศึกษา 2562
คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายรับนักศึกษา ส่วนทะเบียนและประมวลผล
โทร.0-5391-6105
ประกาศโดย   ส่วนทะเบียนและประมวลผล   วันที่ประกาศ   19 มิถุนายน 2562