การรับหนังสือสำคัญทางการศึกษา (ฉบับสำเร็จการศึกษา) เดือนพฤศจิกายน

นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาตามรายชื่อดังต่อไปนี้

ระดับปริญญาตรี

ระดับปริญญาโท

สามารถติดต่อขอรับหนังสือรับรองคุณวุฒิ และ Transcript ฉบับสำเร็จการศึกษาได้ที่
ส่วนทะเบียนและประมวลผล (เฉพาะนักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอหนังสือรับรองคุณวุฒิ และ Transcript ฉบับสำเร็จการศึกษาไว้เท่านั้น)

ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป

หากไม่สามารถมารับด้วยตนเองได้ จะต้องมีหนังสือมอบฉันทะ
และแนบสำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา หรือบัตรประจำตัวประชาชน
ของผู้มอบและผู้รับมอบด้วย สามารถ Download หนังสือมอบฉันทะได้ที่ http://reg.mfu.ac.th กดปุ่ม Download แบบฟอร์ม

สำหรับนักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอให้ส่วนทะเบียนและประมวลผลจัดส่งหนังสือสำคัญทางการศึกษาทางไปรษณีย์ ส่วนทะเบียนและประมวลผลจะดำเนินการจัดส่งเอกสารให้ตั้งแต่

นักศึกษาสามารถตรวจสอบหมายเลขพัสดุไปรษณีย์
ได้จากระบบขอหนังสือสำคัญทางการศึกษาออนไลน์
ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2560

ประกาศโดย   ส่วนทะเบียนและประมวลผล   วันที่ประกาศ   13 พฤศจิกายน 2560