เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 
1403490Industrial Visit
การศึกษาดูงาน
สังกัดอุตสาหกรรมเกษตร, สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต0 (0-6-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 1403204
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 -
ปริญญาตรี
ตอนเรียนวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อาทิตย์09:00-16:00AR-LAB26026M  
อาจารย์:
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันธ์สิริ สุทธิลักษณ์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฏยา คนซื่อ (Co-ordinator)
  • สำรองสำหรับ:วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (กลุ่ม 2 ประสบการณ์วิชาชีพ) ชั้นปี 3
    วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (กลุ่ม 2 ประสบการณ์วิชาชีพ) ชั้นปี 3
    วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (กลุ่ม 1 สหกิจศึกษา) ชั้นปี 3
    1-0-1
    6-0-6
    19-0-19
    วันสอบกลางภาค: - เวลา - อาคาร - ห้อง TDS
    วันสอบปลายภาค: - เวลา - อาคาร - ห้อง TDS
    หมายเหตุ: FT (PE)2/61
    Course Description
    การเยี่ยมชมโรงงานอุตสาหกรรมอาหารหรือหน่วยงานทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การจัดทำรายงานและการนำเสนองาน


    Visiting at industrial factories or research institutes related to food science and technology; report submission and oral presentation.

    หมายเหตุ
    เรียน  1 = Lect 1  2 = Lect 2  3 = Lect 3  4 = Lect 4  5 = Lect 5  6 = Lect 6  7 = Lect 7  8 = Lect 8  9 = Lect 9  C = Lecture  L = LAB  S = Self Study  T = Tutorial
    หมวด  B = วิชาศึกษาทั่วไป  BC = ปรับพื้นฐานภาษาจีน  E = วิชาชีพเลือก  F = วิชาเลือกเสรี  IE = ปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ  M = วิชาพื้นฐานวิชาชีพ  W = วิชาชีพบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด
       
          
        contact staff : REG@MFU.AC.TH